anh vien chuan

Nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế cháy cùng khán giả tại khai mạc Hò Dô 2023

07-01-2024, 16:54
Tối 22/12, hàng ngàn khán giả TP.HCM đã hòa mình vào âm nhạc cùng các nghệ sĩ trong nước và quốc tế tại khai mạc Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò Dô 2023.
Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò Dô 2023 được Ban tổ chức các ngày lễ lớn TP.HCM tổ chức. Hoạt động này kéo dài từ tháng 9 đến hết tháng 12/2023. Trong đó, 3 đêm nhạc trong HOZO Super Fest là dấu ấn lớn nhất liên hoan với sự tham gia của các nghệ sĩ đình đám trong và ngoài nước, diễn ra vào tối ngày 22, 23 và 24/12 tại trục đường phố đi bộ Nguyễn Huệ và Lê Lợi.
Nhóm nhạc Nga Otyken biểu diễn tại chương trình
Những nghệ sĩ trình diễn ngày hôm 22/12 gồm có ca sĩ Singapore Charlie Lim và nhóm nhạc Nga Otyken. Đại diện Việt Nam là Binz, GreyD, Mỹ Anh, Kai Đinh nhóm Chillies, dàn nhạc Saigon Pops Orchestra và DJ Hoaprox. Ngày 23/12 có sự xuất hiện của nhóm nhạc K-pop là Tempest có thành viên người Việt, cùng với đó là nhóm nhạc rock Kurrock từ Nhật Bản, nhóm nhạc Good Morning Everyone, ca sĩ Văn Mai Hương, Mỹ Anh, Vũ Thảo My, DJ Minji, DJ Vinjaz. Trong ngày cuối cùng 24/12 với sự góp mặt của DJ hàng đầu thế giới Don Diablo, nhóm nhạc El Pony Pisador, nhóm nhạc Vortexx. Về phía Việt Nam có ca sĩ Thu Minh và nhóm nhạc Da LAB.

Một trong những điểm mới của liên hoan âm nhạc quốc tế năm nay là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc cảm ứng rồi vô năm 2023 hoạt động này được tổ chức từ tháng 9 đến 11/2023 tại công viên Lam Sơn (Quận 1) với sự hợp tác của hội âm nhạc ĐH Quốc gia TP.HCM đã góp phần quan trọng tạo nên khúc dạo đầu ấn tượng thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. Các hoạt động này góp phần cùng ngành văn hóa thành phố tổ chức các hoạt động hiệu quả xây dựng được những thương hiệu riêng định hướng cho lĩnh vực âm nhạc tiếp tục phát triển trên cơ sở phát huy truyền thống và hội nhập quốc tế.


Nhiều khách du lịch quốc tế cũng có mặt tại Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM năm 2023

Liên hoan âm nhạc quốc tế TP.HCM lần 3 - Hò Dô 2023 được kỳ vọng trở thành một lễ hội âm nhạc thường niên, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt, từ đó tạo được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ lễ hội âm nhạc thế giới, thu hút thêm nhiều du khách nội địa lẫn quốc tế đến TP.HCM.

Thêm một trao đổi