anh vien chuan

Hội diễn văn nghệ cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2024

03-06-2024, 07:53

Ngày 31/5/2024, tại sân khấu trường Đại học Văn Hóa, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức vòng sơ khảo "Hội diễn văn nghệ cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2024".

Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, đại diện các đoàn cùng cán bộ, giảng viên cụm số 2 tham dự hội diễn.

Hội diễn là dịp để tuyên truyền về truyền thống "trăm năm trồng người" của cán bộ, giảng viên, người lao động đang công tác tại các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Hội diễn góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người "chiến sĩ văn hóa" qua các giai đoạn phát triển của đất nước. Qua đó, nâng cao chất lượng công tác văn hóa, văn nghệ trong các trường Đại học, Cao đẳng nói riêng đáp ứng tốt hơn nhu cầu hưởng thụ và phát triển văn hóa tinh thần của cán bộ, giảng viên.

Khoảng thời gian tập luyện không dài nhưng với trách nhiệm, lòng nhiệt huyết với phong trào, với tổ chức, công đoàn Viện Âm nhạc - Học Viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam đã đạt giải ba, đem đến hội diễn các tiết mục văn nghệ tuy mộc mạc mà thể hiện sự quyết tâm cao của một tập thể.

Có thể khẳng định, "Hội diễn văn nghệ cán bộ, giảng viên, người lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2024" là hoạt động văn hóa, chính trị, tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên cán bộ, giảng viên... học tập và làm theo Bác, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính được giao, góp phần xây dựng hình ảnh "người chiến sĩ văn hóa" vững mạnh, hiện đại.

-VTKO-

Thêm một trao đổi